1. Thực hiện các công đoạn sản xuất bánh mỳ, bánh kem... bao gồm:
- Cân đo và sơ chế nguyên vật liệu
- Phối trộn bột, đánh kem, tạo hình bánh
2. Tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm
3. Dọn dẹp vệ sinh khu vực làm việc sau ca
4. Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Sub-leader/Leader
1. Tốt nghiệp THCS (9/12) trở lên
2. Độ tuổi từ 20 - 45 (ứng viên trên 40 tuổi cần đảm bảo sức khỏe tốt và nhanh nhạy)
3. Ưu tiên ứng viên địa phương tại Long An
4. Nam không hút thuốc, không xăm hình (áp dụng cho cả nam và nữ)
5. Không đeo trang sức, trang điểm hoặc mang điện thoại, ví tiền vào xưởng
6. Có khả năng làm việc trong môi trường lạnh (15 - 23°C) và không kích ứng với thực phẩm
7. Chịu được áp lực công việc, sẵn sàng tăng ca, xoay ca hoặc làm ca đêm khi cần
-------------------------------------------------------
Phúc lợi: